Trang chủ /

            Kinh gửi: Quý Doanh nghiệp


Thưa quý vị! Website là bộ mặt của doanh nghiệp, là bộ mặt của thương hiệu trên internet, thể hiện những gì mà doanh nghiệp muốn người tiêu dùng nhận thức về thương hiệu của mình và khắc sâu vào tâm trí khách hàng .… Tạo dựng (thiết kế) Website là một phần quan trọng trong tạo dựng và phát triển thương hiệu. Trung tâm web và TMĐT Mỹ Việt (
tapchithietkeweb) là đơn vị thành viên của MyvietBrand Group nhận thức được điều này và sử dụng lợi thế của mình để xây dựng và phát triển Website cho doanh nghiêp đối tác khách hàng thật sự ấn tượng và hiệu quả nhằm tạo kênh thông tin chất lượng, hiệu quả nhất trên Internet.

Trung tâm web và TMĐT Mỹ Việt (tapchithietkeweb) được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin và chuyên viên thiết kế đồ họa trẻ tuổi xuất thân từ các trường đại học danh tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu web và truyền thông trực tuyến đã kết hợp thành công công nghệ web động 2.0 cùng mỹ thuật đồ họa cho website ấn tượng độc đáo và tự cập nhật được nội dung bằng phần mềm quản trị nội dung cho Database. Đội ngũ ban đầu gồm: Thạc sĩ CNTT Bách khoa, kỹ sư CNTT khoa học tự nhiên, lập trình viên quốc tế Aptech, chuyên viên thương hiệu cao cấp đại học Kinh tế quốc dân, chuyên viên mỹ thuật đồ họa cùng với sự tham gia cộng tác của các giáo viên mỹ thuật, …đến nay, trung tâm đã mở rộng phát triển một số phần mềm Web truyền thông trực tuyến như: cổng thương mại việt nam, diễn đàn marketing, web doanh nghiệp, …với 03 văn phòng tại Tp. HCM,  Hà Nội và ky 42101, US...

Hiên nay, Chúng tôi có nhiều gói web khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp Việt Nam:

- Gói web doanh nghiệp 100 usd dành cho các cửa hàng, cửa hiệu, các cở sở kinh doanh truyền thống. (xem thêm tại: www.tapchithietkeweb.com)

- Gói web doanh nghiệp 290 đến 490 usd với các tính năng hiện đại, được thiết kế trên nền Web 2.0 và mỹ thuật đồ họa với hệ quản trị nội dung thân thiện sẽ vừa lòng cả những khách hàng khó tính và cầu kỳ. Gói Web này danh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều dòng sản phẩm …(xem thêm tại: www.tapchithietkeweb.com)

- Gói D 1000 usd và M 1500 usd trở lên danh cho các doanh nghiệp lớn, các dự án Thông tin và Thương mại điện tử. Gói Web đáp ứng hầu hết các nhu cầu về Web, được phân quyền quản trị nội dung như ngoài thực tế các doanh nghiệp. (xem thêm tại: www.tapchithietkeweb.com)


Lưu ý: Tất cả các gói web đều là Web động, có hệ quản trị nội dung và cập nhật dễ dàng. Với hệ thống quản trị web của Webmyviet, bạn chỉ cần biết sử dụng Internet là có thể cập nhật nội dung cho Website của mình! 

 

Chi tiết xin liên hệ:

Brand Solutions - myvietbrand.com - www.tapchithietkeweb.com   www.phongmarketing.com

(84.8) 22163502 (office) -  (0909) 130042 (HP)

 

 

Online :   5

Visited : 6    

tapchithietkeweb.com All Rights Reserved. Tổng đài:  08. 22163502 - 0909130042 - sales@tapchithietkeweb.com
TP. HCM:  ​ 1B Đường 54, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức  -  Hà Nội: 9/41 Ngõ Hoàng An A, Lê Duẩn, Q. Đống Đa